Giỏ hàng
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 1.000.000đ

Review kem chống nắng thuần chay Doctob Vinifera Biome

Review kem chống nắng thuần chay

Đánh giá: 9,5/10

Chắc hẳn, bạn đã nghe nói nhiều về xu hướng làm đẹp “thuần chay”, vậy thì hãy cùng tìm hiểu về những trải nghiệm qua bài review kem chống nắng thuần chay này nhé.

Review kem chống nắng thuần chay

Review kem chống nắng thuần chay và cảm nhận đầu tiên:

Điều đầu tiên mà bạn sẽ cảm nhận khi sử dụng kem chống nắng Doctob Vinifera Biome là kết cấu mỏng mịn, tạo ra một lớp bảo vệ nhẹ nhàng, nâng tone tự nhiên cho làn da của bạn. Sau khoảng 5 phút bôi, bạn sẽ cảm thấy sản phẩm thấm nhanh vào da, không gây cảm giác nhờn rít, mà ngược lại, da trở nên mềm mại và thoải mái.

Review kem chống nắng thuần chay

Đây là dòng kem chống nắng vật lý hay hoá học

Nếu như ai đang phân vân giữa lựa chọn kem chống nắng vật lý hay hóa học, thì mọi người nên chọn em này. Đây là sự kết hợp ưu việt của 2 loại kem chống nắng: làm giảm khả năng kích ứng vốn là nhược điểm của kem chống nắng vật lý, nên các nàng da mụn, da nhạy cảm hay dễ bị kích ứng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng vì thành phần vô cùng lành tính. Bên cạnh đó, chất lên da rất nhẹ nhàng, nâng tone tự nhiên, bù lại khuyết điểm bệt trắng của kem chống nắng hóa học.

Phân biệt kem chống nắng vật lý và kem chống nắng hóa học

Khả năng chống nắng xuất sắc:

Một điểm mà chắc chắn bạn sẽ đánh giá cao khi sử dụng kem chống nắng này chính là khả năng chống nắng xuất sắc với chỉ số SPF 50+ | PA ++++. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi ra khỏi nhà, bảo vệ làn da khỏi tác động có hại của tia UVB và UVA.

Review kem chống nắng thuần chay

Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn kem chống nắng hiệu quả, lành tính, và dễ chịu trên da, kem chống nắng Doctob Viniferamie đích thực là một sự đầu tư đáng giá. Với đánh giá cao 9,5/10, đây là một sản phẩm mà mọi người nên thử nghiệm để có trải nghiệm chăm sóc da hoàn hảo.

Chia sẻ bài viết
Scroll to Top